Kết quả tìm kiếm cho "Nha Trang 2022"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7442
Gần đây việc nhiều 'người sáng tạo nội dung' trên mạng xã hội bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì đăng tải nội dung vi phạm pháp luật đang đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của các nền tảng cung cấp dịch vụ.
Với phương châm “Trao cần câu hơn là cho con cá”, Chi hội Phụ nữ ấp Sơn Thái, xã Hòn Đất tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ tiếp cận nguồn vốn vay chính sách ưu đãi để phát triển kinh tế gia đình, giúp nhiều hội viên vươn lên ổn định cuộc sống.
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Nhiều người trẻ tưởng mình khỏe mạnh, nhưng lối sống căng thẳng, thiếu ngủ, ăn uống thất thường khiến họ bị tăng huyết áp, thậm chí gục ngay tại bàn làm việc.
Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) ngày 5/11 thông báo thành lập Giải thưởng Hòa bình FIFA (FIFA Peace Prize), dự kiến được trao lần đầu tiên trong lễ bốc thăm Vòng chung kết World Cup 2026 diễn ra tại Washington (Mỹ) vào ngày 5/12 tới.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 5-11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.095 đồng.
Từ ngày 1-30/11 tại tầng 1, toà nhà 2 Lê Thái Tổ, Hà Nội, nhà báo ảnh người Anh Andy Soloman ra mắt "Tiếp nối Việt Nam", một triển lãm nhiếp ảnh đặc sắc ghi lại hành trình chuyển đổi đáng kinh ngạc của Việt Nam trong hơn 30 năm qua những cuộc gặp gỡ đậm tính cá nhân.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 4-11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.093 đồng.
Chỉ vài năm sau khi lần đầu được phát hiện ở Australia, nitazene đã xuất hiện trong đủ loại thứ, từ thuốc lá điện tử đến heroin giả, khiến số người tử vong ngày càng tăng.
Gương điển hình tiên tiến là nhân tố quan trọng làm nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước. Mỗi tấm gương là một khát vọng cống hiến, lan tỏa các giá trị sống tích cực, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân.
Ngày 1/11, Trường Đại học Thủ Dầu Một (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết đã triển khai việc hoàn trả học phí đối với sinh viên hệ đào tạo trình độ đại học trong hai năm học 2021-2022 và 2022-2023.
Ngày 31/10, tại phường Bình Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Lê Trường Sơn đã có buổi làm việc với lãnh đạo 40 xã, phường và Hiệu trưởng các trường từ Mầm non đến Trung học phổ thông về tình hình hoạt động và công tác quản lý nhà nước đối với giáo dục và đào tạo.